Sức khỏe làm đẹp

7 Món Đồ Lưu Niệm Tuyệt Đối Không Được Mang Về Nhà

Để lưu giữ những kỉ niệm sau một chặng đường, nhiều bạn có sở thích mang về những món đồ lưu niệm độc đáo từ những nơi du lịch làm quà lưu niệm, tuy nhiên không phải món đồ nào cũng có thể tùy tiện mang về. bạn ở đâu! Điểm 7 kỷ vật tuyệt vời, tuyệt đối không nên mang về nhà !!!


Thẻ phật thái lan

Thẻ Phật là một sản phẩm độc đáo của Thái Lan được coi là bùa hộ mệnh tinh khiết nhất kết hợp Trời, Đất, Nhân gian, nhưng phép màu này khá yếu, thuộc về thẻ âm, có người mong đạt được mục đích. mục đích dị giáo sử dụng. Vì vậy, giá tiền âm phủ rẻ hơn rất nhiều, người không hiểu cứ tự tiện mua, mong mang lại may mắn cho mình nhưng lại phản tác dụng.

7-mon-tuyet-doi-not-vang-ve-lam-qua-luu-niem-anh-1

Quà lưu niệm làm từ xương ở Tây Tạng

Du lịch Tây Tạng hay Nepal, du khách luôn muốn mua một số sản phẩm làm từ xương, mà không biết rằng bên trong ẩn chứa một số thứ rất phức tạp, các pháp sư nô lệ dựa vào những phép thuật huyền bí mà đúc vũ khí lên xương, một số người nói rằng nếu có được những thứ này bất hợp pháp sẽ dễ dàng bị triệu hồi đến chịu oan hồn, giao cho bằng hữu quả thực là một điều kinh khủng vô cùng.

Bạn Đang Xem: 7 Món Đồ Lưu Niệm Tuyệt Đối Không Được Mang Về Nhà

7-mon-tuyet-doi-not-vang-ve-lam-qua-luu-niem-anh-2

Cát từ Hawaii

Cơ quan Du lịch Hawaii viết trên bảng quảng cáo: “Đừng lấy đi bất kỳ cát nào trên lãnh thổ Hawaii”, được nhiều người hiểu là chỉ để bảo vệ môi trường, trong khi thực tế không hoàn toàn như vậy. Như vậy tương truyền rằng hàng ngàn năm trước Hawaii là vương quốc của người da đỏ cho đến khi người da trắng đến xâm lược, các hoàng tộc Hawaii đã trút hơi thở cuối cùng trước khi chết họ đã thề độc lập. một lời nguyền: Ai cướp lãnh thổ Hawaii sẽ không có kết cục tốt đẹp! bao gồm cả việc loại bỏ đá và cát.

7-mon-tuyet-doi-not-vang-ve-lam-qua-luu-niem-anh-3

Đá Scotland

Xem Thêm : Cách phòng chống virus CORONA đơn giản và hiệu quả

Câu chuyện của Scotland có thể được tham chiếu bởi lãnh thổ và cát của Hawaii, cũng do một lời nguyền gây ra!

7-mon-tuyet-doi-not-vang-ve-lam-qua-luu-niem-anh-4

Búp bê trong đền thờ truyền thống của Nhật Bản

Những con búp bê đều là do người khác quyên góp, bởi vì đặt bên trong chùa nhiều năm, tương truyền có linh hồn nên không ai dám mang đi, không những thế, người dân địa phương cũng không mua búp bê cũ ngoài sạp. , lo lắng nó sẽ mang lại một số điều ô uế.

7-mon-tuyet-doi-not-vang-ve-lam-qua-luu-niem-anh-5

Tượng mèo đen ở Ai Cập

Chúng ta đều biết lăng mộ của các Pharaoh Ai Cập luôn có đặt lời nguyền của các Pharaoh trên các lăng mộ. Bất cứ đồ vật nào trong lăng mộ cũng sẽ có linh hồn, chỉ cần nghĩ đến thôi đã thấy ghê rồi. chỉ cần quên nó!

7-mon-tuyet-doi-not-vang-ve-lam-qua-luu-niem-anh-6

Gỗ từ Đông Âu, Romania và các vùng lân cận

Xem Thêm : Cà chua nghiền rồi đông đá, da khô trở nên trắng mịn

Luôn có một truyền thuyết về ma cà rồng và người sói ở Đông Âu, cây sẽ được sử dụng để chiến đấu với quái vật và làm vũ khí (thánh giá, mỏ neo và vồ) vì vậy nó đặc biệt dễ bị oán giận. khí từ quái vật.

7-mon-tuyet-doi-not-vang-ve-lam-qua-luu-niem-anh-7

Bạn có thể tham khảo những bài viết rất hữu ích sau đây

• Kinh nghiệm du lịch đảo Cô Tô xinh đẹp 3 ngày 2 đêm
• Lạc giữa nhà nghỉ, homestay đẹp như mơ ở Đà Lạt
• Ghé thăm thiên đường Maldives Việt Nam chỉ với 2 triệu đồng
• Đảo Phú Quốc hoành tráng chỉ với 2 triệu đồng
• Quên Cô Tô, đến thiên đường Cái Chiên chỉ với 800k

Caoanh

22/07/2016

Nguồn: https://dacsan247.net
Danh mục: Sức khỏe làm đẹp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button